Mùa hè sôi động cùng Du lịch Phú Yên 2017 – Xe du lịch Phú Yên

Du lịch là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày hè. Và đặc biệt hơn nữa là du lịch những thành phố biển xinh đẹp. Hôm nay, Xe du lịch Phú Yên – Du lịch Bảy Hợp sẽ đưa du khách đến với một vùng đất miền biển đầy nắng với vẻ đẹp hoang sơ kì bí nhưng cũng không kém phần lãng mạn nên thơ. Đó chính là Phú Yên nơi xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh, nơi đấy phú trời yên.

Du-lich-ganh-da-dia-phu-yen-xe-du-lich-phu-yen
Vẻ đẹp của du lịch Phú Yên

Nhắc tới Phú Yên chúng ta liền nghĩ đến những địa danh đã tạo nên tên tuổi cho du lịch nơi đây. Với vẻ đẹp cực kỳ mộc mạc ta có thể đề cập đến một vài địa điểm du lịch để cho du khách có sự chọn lựa khi du lịch Phú Yên như Gành Đá Dĩa, Bãi Môn Mũi Điện, Vực Phun, Đầm Ô Loan, Nhất Tự Sơn, Tháp Nhạn,…..

Đến với Du lịch Phú Yên như thế nào?

Tùy vào vị trí, muốn đến được Phú Yên du khách có thể sử dụng các loại phương tiện khác nhau như xe máy, đường hàng không, tàu hỏa, xe khách, xe du lịch….Du khách nào đi đường hàng không thì khi đến sân bay phải dùng các phương tiện khác để đến dược thành phố Tuy Hòa vì sân bay nằm cách thành phố tầm 5km..

san-bay-tuy-hoa
Cửa hàng không Tuy Hòa

Dịch vụ ẩm thực khi du lịch Phú Yên

Khi đến với du lịch Phú Yên du khách tha hồ thưởng thức những đặc sản tại nơi đây. Gắn liền với địa danh là thành phố biển thì những đặc sản nơi này là những món ăn biển như nghêu sò, mực, tôm, cá… Ở nơi này có một ẩm thực mà đa số du khách đến sẽ khó mà bỏ qua là mắt cá ngừ đại dương một món ăn khó mà nơi khác có được… Ngoài ra đến với du lịch Phú Yên du khách còn có thể mua những món ăn khô làm quà cho gia đình va người thân như bánh tráng Hòa Đa, bò một nắng, mực một nắng,…..

am-thuc-phu-yen-xe-du-lich-phu-yen
Đặc sản ẩm thực Phú Yên – Du lịch Bảy Hợp

 

Lộ trình du lịch Phú Yên

Du khách có thể chia cho mình một lịch trình cụ thể khi khám phá du lịch Phú Yên. Có thể chia làm hai hướng một ra Bắc hai là vô Nam. Đi về hướng vào Nam du khách cũng có thể khám phá được những địa danh như bãi Môn Mũi Đại Lãnh, Vũng Rô,… Ngược lại du khách có thẻ tìm hiểu được những địa danh như Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan, Nhất Tự Sơn,…

Khám phá với lịch trình đầu tiên du khách có thể mất hết 2 ngày 2 đêm để khám phá. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về địa danh bãi Môn Mũi Điện, đây là nơi thu hút du khách đến đa số khi du lịch Phú Yên vì khi tới nơi này du khách có thê ngắm mặt trời mọc đầu tiên trên đất liền của nước ta. Bãi Môn Mũi Điện nằm dưới chân đèo Cả và cách thành phố Tuy Hòa khoảng 30km.

Vũng Rô là một trong những điểm đến đặc sắc tại nơi đây. Nó đơn giản không chỉ vi nét đẹp của ngoại cảnh mà còn gắn liền với lịch sử của dân tộc men theo con đường dài của Mũi Điện chúng ta có thể tìm đến. Đây là nơi có di tích con tàu không số nổi tiếng tiếng cùng với di tích đường Hồ Chí Minh trên biển. Đến với nơi đây du khách còn có thể đánh bắt những hải sản hấp dẫn.

Lịch trình thứ hai du khách cùng tìm hiểu những địa danh Gành Đá Dĩa, Núi Nhạn-sông Đà, Đầm Ô Loan. Đầu tiên du khách hãy đến với một huyện chứa đầy dủ những danh lam thắng cảnh đó là huyện Tuy An nằm cách thành phố Tuy Hòa tầm 30km đi về hướng Bắc. Đến nơi này ta có thể tìm được địa điểm du lịch Gành Đá Dĩa. Nơi mà có sức hút lạ kỳ với du khách, nổi bật với những mảng đá xếp chồng lên nhau như sự quấn quýt của dân tộc ta. Ngoài ra nó còn có bãi biển trãi dài gần 3km với làn nước trong xanh như ngọc,… Nơi này cũng có thể giúp cho du khách chụp những show hình cưới, kỷ yếu đẹp,…

du-lich-ganh-da-dia-du-lich-phu-yen
Bình minh huyền ảo trên Gành Đá Đĩa

Xuyên suốt với quãng đường đó du khách sẽ đến với một địa điểm du lịch tiếp theo là Đầm Ô Loan nơi hội tụ vẻ đẹp của trời ban cho xứ sở đất phú trời yên giống như một thiên nga đang ngã xuống tìm thức ăn… Đứng trên đỉnh đầm ta thấy được những làn nước gợn sóng nhẹ nhàng du dương như lời mẹ ru, nơi này sẽ cho du khách trở về với những khoảnh khắc đẹp thời xưa.

 

du-lich-dam-o-loan-du-lich-phu-yen-2017
Khung cảnh Đầm Ô Loan
du-lich-phu-yen
Du lịch Đầm Ô Loan

Để có những chuyến đi thuận lợi và thú vị, du khách cần có phương tiện di chuyển hợp lý. Nếu đi du lịch với bạn, theo nhóm kiểu du lịch bụi, phượt thì các bạn có thể di chuyển bằng xe máy. Nếu đi cùng gia đình thì nên đi bằng xe ô tô. Nếu khách du lịch đến với Phú Yên bằng máy bay hoay tàu hỏa thì có thể sử dụng các dịch vụ cho thuê xe du lịch Phú Yên – Du lịch Bảy Hợp để có được những chuyến đi thú vị.

Kinh nghiệm khi du lịch Phú Yên

Khi du lịch các du khách hãy chuẩn bị đầy đủ các vật dụng tư trang cần thiết , hãy luôn cho mình những chuẩn bị tốt nhất khi du lịch nói chung và du lịch Phú Yên nói riêng.

Mùa hè đến rồi hãy cho mình những trải nghiệm những khám phá về du lịch. Và hãy đặt chân đến với du lịch Phú Yên mảnh đất giàu tình cảm giàu vẻ đẹp.

Chúc bạn có những chuyến du lịch thú vị!