Du lịch Gành Đá Đĩa – Dấu chân thiên đường chốn trần gian

 

Đến với Phú Yên mảnh đất thuộc vùng duyên hải nam trung bộ đầy nắng và gió con người sẽ được trải lòng mình với những cung bậc cảm xúc khác nhau vì những cảnh đẹp tuyệt vời của nơi đất phú trời yên này. Và một trong số đó là Gành Đá Dĩa nơi tập trung những cái nét riêng nhất đăc biệt nhất của du lịch Phú Yên

du-lich-ganh-da-dia-du-lich-phu-yen
Bình minh trên Gành Đá Dĩa – nét hoang sơ mộc mạc

Lộ trình khám phá du lịch Gành Đá Dĩa

Gành Đá Dĩa thuộc Xã An Ninh Đông Huyện Tuy An Tỉnh Phú Yên cách Thành  Phố Tuy Hòa khoảng 30km đi về hướng Bắc. Các du khách có thể đi bằng những phương tiện đơn giản dễ dàng di chuyển như ô tô, xe du lịch hoặc là xe máy để được trải nghiệm khoảnh khắc du lịch như phượt.

Du lịch Gành Đá Dĩa sẽ được thưởng thức ẩm thực gì?

am-thuc-du-lich-phu-yen-thue-xe-du-lich-phu-yen
Ẩm thực đặc biệt gắn liền với du lịch Gành Đá Dĩa – nơi tinh hoa hội tụ

Đến với du lịch Phú Yên nói chung và du lịch Gành Đá Dĩa nói riêng các du khách sẽ được thưởng thức những món ăn có thể được gọi là tuyệt thế trần gian. Đặc biệt là với những món hải sản tươi sống của các nhà hàng tại nơi du lịch như sò huyết, mắt cá ngừ đại dương ghẹ rang, tôm hấp,…

Gành Đá Dĩa-du lịch Phú Yên  nơi hội tụ tinh thần đoàn kết dân tộc.

Điểm đặc biệt nhất khi được trải nghiệm du lịch tại đây là các tảng đá ôm chặt lồng vào nhau như dân tộc ta luôn đoàn kết hòa quyện với nhâu luôn là một thể thống nhất..

Nhìn từ trên cao xuống ta có thê cảm nhận được những điều kỳ thú của nơi hoang sơ hùng vĩ này, ta cũng có thể bao quát hết được cảnh đẹp và những điều thú vị tại nơi mà có thể sánh ngang với các cảnh đẹp của thê giới..

 

Gành Đá Dĩa cũng là nơi mà ta tìm thấy được những hành động những nụ cười thân thiện của người dân  khi du khách du lịch Phú Yên, ta có thể thấy được sự an cần mộc mạc mà du khách nhận được từ nơi đất phú trời yên.

Du lịch Gành Đá Dĩa có thể tổ chức hoạt động gì?

Đây là vấn đề nhiều người khá là quan tâm, đến với nơi này chúng ta không những chỉ ngắm được cảnh đẹp mà còn có thể tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho khách du lịch như tắm biển cùng làn nước mát trong xanh mà do trời ban cho tại nơi đây, tổ chức các hoạt động picnic, có thể giao lưu cùng các bạn vùng khác hay cả nước ngoài…

Lưu ý khi du lịch Gành Đá đĩa

  • Nên du lịch vào các mùa xuân hoặc mùa hè để cảm nhận rõ nhất nét đẹp tại nơi này.
  • Nên mang tiền mặt khu du lịch không nên dùng thẻ ATM vì thuộc vùng quê nên đời dân hơi khó khăn khó có trụ.
  • Nên chuẩn bị các vật dụng cho chuyến du lịch
  • Trước khi đi chần chuẩn bị thuốc chống nắng, thuốc cảm, thuốc đau bụng,…

Nếu đi du lịch Phú Yên theo đoàn, bạn có thể dùng các dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại tuy hòa để thuận tiện cho việc đi lại. Giá cực kỳ ưu đãi và chăm sóc khách hàng rất tốt rất uy tín.

 

Nếu bạn muốn khám phá yêu du lịch hãy một lần thử xách balo lên và đi đến Gành Đá Dĩa cùng với Du lịch Bảy Hợp. Đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.